Home Nguyên liệu Đường que pha cà phê được cung cấp cho quán cà phê

Đường que pha cà phê được cung cấp cho quán cà phê

by admin

Đường gói que nhỏ được sử dụng trong quán cà phê đã trở thành một sản phẩm quá quen thuộc với mỗi chúng ta, cho dù với những người đã từng hay chưa từng uống cà phê. Nó không chỉ tiện lợi khi dùng, chi phí thấp mà còn đảm bảo vệ sinh. Bên cạnh đó nó còn mang thương hiệu của quán đến gần với khách hàng hơn.

Đường gói, đường que hay túi đường là tên gọi của cùng một sản phẩm tuy nhiên nó có tên gọi khác nhau tùy theo từng khu vực. Trong đó thành phần chính của nó chính là đường, một loại gia vị rất gần gũi với cuộc hàng hàng ngày của chúng ta.

Có 3 loại đường được nhiều người biết đến đó là : đường trắng, đường vàng, và đường ăn kiêng. Điều nổi bật ở đây là đường gói được phân thành những gói nhỏ bằng công nghệ hiện đại với định lượng phù hợp với từng mục đích sử dụng, bao bì được làm từ đa dạng các loại giấy khác nhau và được in thương hiệu, thông tin của quán lên từng gói

1. Đường gói có những mẫu mã nào?

Sau khi thăm dò thị trường và sở thích của người dùng, đường gói có 3 dạng phổ biến như sau:

  • Đường gói dẹp: nó có dạng hình chữ nhật dài, ép biên, kích thước thường thấy là: 3.25 x 9.2 cm hoặc là 2.8 x 9 cm, 2.5 x 9 cm. Tùy theo trọng lượng đường mà khách hàng yêu cầu mà nhà sản xuất sẽ tư vấn kích thước phù hợp.
  • Đường gói tròn: hay thường biết đến với tên gọi là đường que, ép bụng, thành phẩm nó có dạng hình que dài, kích cỡ thường thấy là: 2.2 cm x 10cm, 1.7 x 10.5 cm tùy theo trọng lượng đường mà sẽ có kích cỡ phù hợp.
  • Đường gói vuông: hình dạng nó được thiết kế gần giống hình vuông, ép biên, có kích thước 5 x 6 cm, 5 x 6.5 cm, 5 x 7 cm, tùy thuộc vào khối lượng đường.

2. Bao bì được làm bằng chất liệu gì?

Chất liệu bao bì để đóng gói đường được làm bằng giấy. Bao gồm các loại giấy sau:

  • Giấy fort trắng: giấy bề ngoài màu trắng, có thể in lên thông tin, logo quán màu gì tùy theo yêu cầu của người tiêu dùng.
  • Giấy fort màu: gồm có nhiều màu như màu vàng, màu kem, màu hồng, màu xanh dương nhạt…Bề mặt của nó là những màu trên, và có thể in lên thông tin, logo bất kỳ màu gì theo yêu cầu.
  • Giấy Kraft: nó có độ dai hơn giấy Ford và có màu giống với màu thùng carton, nó còn có tên gọi khác là giấy xi măng. In giống như giấy fort.

Toàn bộ các loại giấy mặt trong đều sẽ được cán lớp màng phức bảo vệ thực phẩm.

3. Lợi ích khi sử dụng đường gói

  • Thứ nhất là đưa quán của bạn lên một đẳng cấp mới, sang trọng hơn, giúp bạn nâng cao danh tiếng thương hiệu.
  • Thứ hai: Đó là tiết kiệm được chi phí, mỗi gói đường đã được đóng với khối lượng đường vừa đủ dùng cho 1 ly café theo chuẩn của quán.
  • Thứ ba: Vấn đề đang được xã hội quan tâm nhiều nhất đó là vệ sinh an toàn thực phẩm. Khách hàng sẽ an tâm hơn khi dùng cafe ở quán bạn.

Trên đây là một số thông tin về đường gói để các bạn nắm rõ.

Leave a Comment