Home Về chúng tôi

Về chúng tôi

by admin

1980

Hounds begin!!

Cửa hàng Greyhound đầu tiên mở cửa tại Bangkok, ra mắt dòng thời trang với phong cách “sáng tạo từ sự đơn giản”

1997

Born new baby

Greyhound đa dạng hoá lĩnh kinh doanh của mình sang mảng F&B.; cửa hàng Greyhound Café đầu tiên được mở tại Trung tâm Thương mại Emporium tại Bangkok và nhanh chóng trở thành cơn sốt lúc bấy giờ. Tất cả chính là nhờ có giám đốc sáng tạo Bhanu Inkawat và đầu bếp trưởng Torsit Sarisdiwongsee đã cùng nhau tạo ra những món ăn đặc trưng cho người dân Bangkok. Tạp chí Fortune Magazinecũng đã ưu ái gọi đây là nơi có “hottest seat” nhất tại Bangkok chỉ trong vài tuần mở cửa.

2000

Expand brunch

Thương hiệu thành công bằng việc mở rộng chi nhánh khác. Điều tuyệt vời này đã biến một nhãn thời trang thành một thương hiệu ẩm thực lớn tại Bangkok.

2005

Have new sister
Thành lập thương hiệu thứ 2 mang tên ‘another hound” tại trung tâm thương mại siam paragon, tạo ra một ra một mô hình ẩm thực trẻ trung song cũng không kém phần sang trọng.

2007

Sweet seven

Kỉ niệm thứ 10 cho thương hiệu greyhound bằng việc phát triển 07 thương hiệu nhà hàng tại bangkok

2010

Have 2nd sister

Tiếp tục khai trương một nhánh thương hiệu sweet hound – nhà hàng tráng miệng tại j avenue với thực đơn waffle đặc biệt với dàng nước sốt đặc trưng

2011

Expand territory

Mở rộng chi nhánh đầu tiên ra khỏi thái lan tại trung tâm thương mai ifc tại hong kong và nhanh chóng trở thành chủ đề nóng bỏng lúc đó

hk calling!!

2012

more brunch

Phát triển thêm 2 chi nhánh tại Hồng Kông trong trung tâm Ocean Terminal và Festival Walk. Ngoài ra, còn cho ra đời thương hiệu groun-hey by greyhound cafe với khu vực đặc trưng phục vụ rượu và cocktail tại một vài chi nhánh đặc biệt tại Bangkok(j ave., the circle, the crystal).